Cập nhật Phiên bản

Cập nhật các phiên bản mới của phần mềm ứng dụng.

Download WinRAR 5.60 Full 32bit, 64bit + Key

Download WinRAR 5.60 Full 32bit, 64bit + Key miễn phí. WinRAR là một chương trình nén tệp có thể được sử dụng để mở, tạo và giải nén RAR, ZIP và các tệp định dạng khác. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới.

Tại sao lại sử dụng WinRAR?

WinRAR là chương trình nén các tệp để chúng chiếm ít không gian hơn trên đĩa cứng của bạn. Nó hỗ trợ ba định dạng nén, ZIP, RAR và định dạng RAR5 mới; được giới thiệu với phiên bản này, RAR5 cung cấp tốc độ nén tốt hơn. Nó sẽ thay thế tuyệt vời cho WinZip và 7-Zip .

WinRAR cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò!

Ứng dụng cũng có thể tạo các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động với nhấp đúp, cũng như bao gồm các tính năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng.

Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.

Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng khó tính nhất, nhưng nó có thể sẽ làm cho những người ít kinh nghiệm hơn.

Tải miễn phí Phiên bản English full crack (32 bit / 32 bit)  (64 bit / 64 bit)

Mở và tạo tệp nén? Không có trí tuệ ...

Các chức năng chính của WinRAR đều có thể truy cập dễ dàng từ thanh trên cùng của giao diện: Wizard, Virus Scan, các tính năng thêm / xóa tệp và tạo các tệp tự giải nén.

Để mở tệp nén , chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp, nhấp vào Trích xuất tệp và sau đó chọn thư mục đích. Bạn có thể trực tiếp thực hiện WinRAR và sau đó một lần bên trong chương trình, bạn nhấp đúp vào tập tin bạn muốn giải nén. Việc giải nén các tập tin có thể được thực hiện đơn giản hơn bằng cách sử dụng trình hướng dẫn.

Tuy nhiên, để tạo một tệp nén , bạn có thể nhấp bằng nút chuột phải và chọn Lưu trữ mới / WinRAR , sau đó nhấp chuột phải vào tệp bạn muốn nén và chọn Thêm vào lưu trữ . Để tạo một tệp giải nén chính nó, chỉ cần nhấp vào tự giải nén trên giao diện WinRAR và nhấp vào OK .

WinRAR tích hợp với Windows Explorer và có thể thực hiện nén / giải nén các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột từ trình đơn ngữ cảnh.

Thiết kế của chương trình - lỗi thời và lỗi thời - đã không bị thay đổi cho phiên bản mới nhất này.

Mọi thứ bạn cần để nén và giải nén tệp

Sự đổi mới quan trọng nhất trong bản phát hành mới nhất này, là sự ra đời của định dạng nén RAR5. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ tệp nào được tạo bằng định dạng này chỉ có thể được người dùng của WinRAR 5.0 mở.

WinRAR tương thích với Windows 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

Không giống như ZipGenius hoặc 7-Zip , WinRAR không miễn phí, nhưng nó bao gồm nhiều tính năng và tùy chọn cấu hình hơn. So với các đối thủ cạnh tranh như WinZip WinRAR cũng cung cấp tỷ lệ nén tốt nhất và tốc độ cao hơn.

Cuối cùng, nếu bạn cần một chương trình nén / giải nén hiệu quả với các tính năng nâng cao, thì WinRAR là con đường để đi. 

Tải miễn phí Phiên bản English full crack (32 bit / 32 bit)  (64 bit / 64 bit)

 

Bài viết liên quan:

Nhấn để Dùng thử