Công nghệ

Top 3 xu hướng công nghệ của phần mềm ERP thế hệ mới

Một khảo sát đã chỉ ra rằng 75% số dự án ERP bị trễ tiến độ và 55% vượt ngân sách. Những xu hướng công nghệ mới được áp dụng cho các phần mềm ERP thế hệ mới chắc chắn sẽ giúp tăng khả năng thành công của dự án.
Đã có nhiều ý kiến cho rằng các phần mềm ERP đã trở nên lạc hậu, quá phức tạp, tốn kém, và không còn phù hợp cho môi trường kinh doanh thay đổi liên tục như hiện nay. Các dự án triển khai ERP thường phải đối mặt với nguy cơ thất bại cao. 
 
Tuy nhiên, ERP đang có những thay đổi mạnh mẽ để kịp thích ứng. Một thế hệ những phần mềm ERP mới hơn, hiện đại hơn đã ra đời. Sau đây là 3 xu hướng công nghệ chủ đạo của những phần mềm ERP thế hệ mới.
Top 3 xu hướng công nghệ của phần mềm ERP thế hệ mới - See more at: http://blog.trginternational.com/vi/top-3-xu-huong-cong-nghe-phan-mem-erp-the-he-moi#sthash.0bHQMFEL.dpuf
 
Lợi ích của phần mềm ERP thế hệ mới:
 
Khi quyết định triển khai ERP, các doanh nghiệp cần tránh những phần mềm ERP thế hệ cũ. Không quá khó để nhận ra những hệ thống lạc hậu này:
 
  • Nhà cung cấp thường ít khi đưa ra được lộ trình phát triển và nâng cấp rõ ràng.
  • Khả năng tương thích với các hệ thống khác trở thành vấn đề thường trực.
  • Những đợt nâng cấp và mở rộng thường chỉ mang tính chắp vá, không sâu rộng.
  • Những phần mềm này tuy có thể có giao diện hiện đại, nhưng được xây dựng trên nền tảng công nghệ cũ, không đủ khả năng đối phó với các thách thức kinh doanh hiện nay. 
Những dự đoán về sự thoái trào của phần mềm ERP không phải là không có cơ sở. Trong phần lớn các trường hợp, triển khai ERP vẫn rất tốn kém, mất nhiều thời gian, và nhiều rủi ro.
 
Một khảo sát đã chỉ ra rằng 75% số dự án ERP bị trễ tiến độ và 55% vượt ngân sách. Những xu hướng công nghệ mới được áp dụng cho các phần mềm ERP thế hệ mới chắc chắn sẽ giúp tăng khả năng thành công của dự án.
 
Cấu trúc chi phí linh hoạt, dễ kiểm soát của Cloud ERP giúp giảm nguy cơ vượt ngân sách. Trải nghiệm người dùng thân thiện hơn giúp đẩy nhanh quá trình người dùng làm quen với hệ thống mới. Phần mềm chuyên biệt cho đặc thù từng ngành giúp giảm tối đa chi phí và thời gian tùy biến. 
 
Source: TRG Blog
 

Bài viết liên quan:

Nhấn để Dùng thử