Thiết kế Website

Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu đảm bảo chuyên nghiệp, hiện đại, dễ sử dụng.

Thiết kế trọn bộ website bán hàng online giá chỉ từ 5 triệu

Chúng tôi đem đến cho bạn một website để bán hàng trên mạng với chi phí rẻ nhất nhưng đáp ứng đầy đủ tính năng của một sàn thương mại điện tử.

Trong thời đại công nghệ thông tin nói chung và bán hàng trực tuyến là một trong những lĩnh vực đang rất hot đem lại doanh thu đáng kể cho các cửa hàng từ lớn đến nhỏ.

Bạn đang có ý định bán một số mặt hàng nhưng chưa đủ kinh phí để thuê mặt bằng mở shop, bạn nên xem xét đến việc mở một cửa hàng online với chi phí thấp nhất hiện nay vừa đỡ tốn tiền thuê mặt bằng và nhân viên, kết hợp với facebook thì bạn đã có thể bắt đầu ngay việc bán hàng trực tuyến của mình.

Hãy liên hệ ngay Giải Pháp Tốt để bạn có thể sỡ hữu trọn gói website bán hàng chuẩn nhất hiện nay với giá chỉ bằng 1/3 giá của các website bán hàng trên thị trường. Nếu bạn chọn website bán hàng của Giải Pháp Tốt, bạn sẽ có đầy đủ các tính năng của sàn thương mại điện tử như:

  • Bán được tất cả các loại sản phẩm không phân biệt đặc tính hay thuộc tính của sản phẩm.
  • Quản lý sản phẩm theo danh mục sản phẩm, theo ngành hàng, ...
  • Có nơi trưng bày sản phẩm ở trang chủ.
  • Chức năng đặt hàng và quản lý đơn hàng tiện lợi.
  • Chức năng liên hệ qua zalo, số điện thoại, hay chat trực tiếp qua Messenger của Facebook giúp bạn chốt đơn nhanh chóng.

Còn chần chừ gì nữa, Hãy nhấc máy gọi ngay số 0787.2345.45 hoặc zalo hoặc email đến goodsolutions247@gmail.com để chúng tôi có cơ hội chăm sóc bạn cũng như bạn có cơ hội sở hữu website bán hàng hiện đại nhưng đơn giản nhất hiện nay.

Xem website thử nghiệm tại: http://shop.giaiphaptot.com

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ TECHPA

Địa chỉ: 103 Ngô Tất Tố, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email: goodsolutions247@gmail.com

Điện thoại: 0787.2345.45

Skype: goodsolutions247@gmail.com

Website: www.giaiphaptot.com

 

Bài viết liên quan:

Nhấn để Dùng thử